เราจิตตกมากตอนนี้เจออะไรเครียดๆตลอด บางครั้งถึงขนาดอยากฆ่าตัวตายไปพร้อมลุก

เครียดมากเลยค้ะ มีเรื่องมห้คิด ให้วิตก กังวลตลอด😔😔

15 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่ารับไม่ไหวให้ปรึกษาแพทย์ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเจออะไรที่เครียดมากๆ

ให้กำลังใจค่ะแม่ สู้ๆๆๆ อย่าคิดสั้นนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าคิดมาก เป็นห่วงจังเลยค่ะ

สู้ๆนะแม่เป็นเหมือนกัน เหนื่อย ท้อ