ง่วงตลอดเวลา

คุณแม่ท่านอื่นๆ ง่วงตลอดเวลาเหมือนกันมั้ย

30 ตอบกลับ

เลิกงานกลับถึงห้องแล้วสลบทุกวันค่ะ

ง่วงตลอดเวลายกเว้นช่วงกลางคืนค่ะ😂😂

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนกลางคืนตาใสเลย55

เป็นค่ะ เพลีย อยากนอนทั้งวันเลยค่ะ

เป็นคะ ช่วงแพ้ท้องไตรมาสแรกค่ะ

เป็นค่ะ ทำงานไปจะหลับให้ได้

ง่วงคะแต่ไม่นอน งงมาก5555. 😂

ง่วงทั้งวันเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เเทบนอนทั้งวัน.

ง่วงช่วงไตรมาสแรกค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆเป็นจ้า