แม่ๆคลอดน้องตอนกี่ week กันบ้างค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย...........................

แม่ๆคลอดน้องตอน กี่ week ค่ะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก37w+4bคะ2994กรัม ตอนนี้ท้องสอง32w4bน้องกลับหัวรอแล้วคะกำหนดคลอดจริงๆ13เมษา ดูแล้วน่าจะไม่รอดปลายเดือนมีนาคะ

38W ค่ะ หมอบอกลูกแข็งแรงพร้อมแล้ว เลยนัดหมอผ่าคลอด ลูกชายค่ะ ตั้งใจมีคนเดียวค่ะ

34+6วีคค่ะน้ำหนัก2040กรัมค่ะผ่าคลอดแข็งแรงดีกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

37week2dayจ้า น้ำหนัก3,020 ชื่อน้องเอิงเอยจ้า อายุ12วันแล้วจ้า

ท้องแรก 38+5 น.น 3810 กรัม ชาย ท้องสอง 37+2 น.น 3560 กรัม หญิง

40+3ค่ะ เร่งคลอดไม่ยอมออก ต้องขอผ่าจ้าบ้านนี้

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 น้ำหนักน้อง 3,100 ค่ะ

บ้านนี้ คลอด39วีคกะ3วัน น้องน้ำหนัก2โล8ค่ะ

บ้านนี้คลอด. 36weel28day น้องน้ำหนัก2570 กรัมค่ะ

น้องชื่อปาล์ม​ค่ะ​ คลอดน้องตอน38+5weekคะ