กำหนดคลอด 15 มีนา 63

ตอนนี้อายุครรภ์ 37W1Dไม่ทราบว่า แม่ท่านใดคลอดช่วงอายุครรภ์นี้บ้าง

33 ตอบกลับ

คลอดตอน37+1จร้า น้ำคล่ำเเตก

บ้านนี้15มีนาเหมือนกันค่ะ

3มีนา39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้ 37W3D. ยังเงียบอยู่เลย

37+5week 14มีนาคะยังเงียบยุเลย

7มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี่ท้องแข็งอย่างเดียว เลย มาๆหายๆ

14มีนา เงียบกริบเลยจ้าา

37+2อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้37+5ยังเงียบค่ะ

37+2 จ้า เงียบเหมือนกัน