กินยาคุมฉุกเฉิน แล้วตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายรึเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้กำลังรอหมอนัดตรวจดาวซินโดม. โชคดีที่ไม่ตั้งครรภ์นอกมดลูก. การกินยาคุมฉุกเฉินมีโอกาสเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ. ทางที่ดีคุนแม่ไปตรวจกับคุณหมอดีที่สุดค่ะ.

ยาคุมฉุกเฉินเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19w แล้ว ได้ลุกชาย น้องแข็งแรงดีค่ะ

ทะลุฉุกเฉินมาเหมือนกัน​ ตอนนี้ลูกสาว​ 27​ วีค​ เเข็งแรงดีจ้า

??