แม่ติดโควิด 😓😓😓

แม่ติดโควิดค่ะ อายุครรภ์38+5 ตอนนี้ท้องแข็งถี่ ต้องผ่าคลอดด่วนค่ะ เครียดมากเลย แต่ก็จะสู้เพื่อลูกนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเถิด😓😓😥😥

แม่ติดโควิด 😓😓😓
213 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้ง2คนน่ะค่ะสู้ๆๆแม่อย่างเราตอนนี้ต้องสู้เพื่อลูกค่ะท้องยุเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ​ขอไห้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแม่บ้านนี้ก็ติดโควิดคะท้องได้36weeksวันนี้คะ

หายไวๆนะคะคุณเเม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ลูกน้อยเเข็งเเรงนะคะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และหนูน้อยนะค่ะ❤️

ขอไห้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และเด็กน่ะค่ะ ขอไห้หายและผ่านพ้นไปได้ดีค่ะ

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวไปนะคะ ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้หายไวไวสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก ขอให้คุณแม่หายไวๆนะค่ะ

กลัวติดเหมือนกันเลยคะ แล้วมันไม่แสดงอาการนี่แหละกังวลมากเลยคะ😧😧