ให้ลูกกินนมแม่

ให้ลูกกินนมแม่ ปจด แม่ๆมาตอนไหนคะ นานสุดนี่กี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ของเรามาหลังคลอดเดือนเดียวค่ะ นมแม่ล้วน ทั้งเข้าเต้าทั้งปั้มสต้อคค่ะ หมอบอกแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วย

1y ago

บ้านนี้น้องได้ประมาน1เดือน ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ