เสียใจที่สุด 😢

วันนี้ได้พบหมอ 11W+ แต่เจอข่าวร้าย น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง 7W. พบหมอครั้งแรก 6W เจอตัวน้องหัวใจน้องเต้นดี แต่วันนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ 😢😢 . . ปล่อยมีน้องมา 2 ปีน้องเพิ่งมาค่ะ ถ้ารอมีอีกจะนานไหมคะ 🥹 แล้วนานไหมคะกว่าน้องจะขับออกมาเอง เผื่อแม่ๆมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ลืมถามหมอด้วยค่ะ 🙏🏼

เสียใจที่สุด 😢
58 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะ คนแรก น้องหลุดออก คนที่2หัวใจหยุดเต้นตอน8วีค แต่ตอนนั้นท้อง12วีคแล้วค่ะ น้องขับออกมาเอง ตอนนี้คนที่ 3 18วีค แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะแม่ อย่าท้อ

สู้ๆ ค่ะ เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ พักบำรุงร่างกายอยู่ 3 เดือน เริ่มใหม่ ไม่นานก็มาค่ะ ตอนนี้ลูกสาวคลอดได้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

บำรุงวิตามินเสริมค่ะ ทั้งสามีและภรรยา

บ้านนี้กลัวมากค่ะกลัวน้องหัวใจหยุดเต้นเพราะท้อง2น้องหัวใจหยุดเต้นตอน6เดือนท้องนี้แม่ฟังเสียงหัวใจน้องทุกวันค่ะเพราะกลัว🥰ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะหนู6เดือนกว่าก็รอมีน้องมาหลายปีเหมือนกันค่ะ แต่น้องโชคดีมากแรงดีค่ะแต่กว่าจะมีใช้เวลารอนานมาก เป็นกำลังใจให้นะค่ะเอาใหม่ค่ะ

พึ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเมื่อ 16 มกรา 65 ค่ะ 7 วีค หัวใจหยุดเต้นไปเอง ขูดมดลูก พอเข้าเดือนเมษา ก็ตั้งท้องใหม่ค่ะ ติดเร็ว ตอนนี้ 14 1 สู้ๆนะคะแม่

2y ago

ของเรา​เมื่อ​ ธค64 น้องหัวใจหยุดเต้นประมาณ 12 สัปดาห์ค่ะ น้องหลุดมาเอง นับจากทราบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น​ประมาณ​ 2 วัน​ น้องก็หลุดออกมาค่ะ​ ปวดท้องหนักมากประมาณ 3 ชั่วโมง ๆแล้วเค้าก็หลุดออกมา คุณหมอบอกว่า หลุดหมดสมบูรณ์​ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ​ ตอนนี้​ ลองทำ iui 2 ครั้งแล้ว แต่ยังไม่ติดค่ะ​ คุณแม่​สู้ๆ​ นะคะ

เสีย​ใจด้วยนะค่ะ​ เเต่มันเป็นกลไกธรรมชาติ​ น้องไม่สมบูณ์​ เอาใหม่ค่ะ​ สู้ๆ ดูเเลตัวเองดีๆ​ ทานโฟลิค​ อกกำลังกาย​ ขอให้ติดใหม่ไวไว

เป็นเหมือนกันคะหมอรอให้น้องหลุดมำชาติแต่2อาทิแล้วยังไม่หลุดตกเลือดอยา่งเดียวไม่เยอะคะสู้ไปด้วยกันคะหมอนัดอีกที11นี้คะ

ท้องแรกเราแท้งตอนประมาณ11สัปดาห์ค่ะ ผ่านมาเกือบๆ2ปี ออกกำลังกายกินยาบำรุง น้องก็มาค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว ✌️✌️✌️สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ พัก 3 เดือน เดือนที่ 4 ท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แม่กินโฟลิคเตรียมไว้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ปล่อย 3 ปีค่ะ กินโฟลิครอไว้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ😍

สู้ๆน่ะแม่เป็นกำลังใจให้บ้านนี้ก็เคยเจอเรื่องแบบนี้เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วตอนนี้น้องกลับมาแล้วได้14wแล้วค่ะ