1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้

อยากถามแม่ๆว่า1ขวบ7เดือนยังเรียกแม่ไม่ได้​ เราควรทำยังไงดีค่ะ

1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้
15 ตอบกลับ

เน้นพูดให้ลูกเลียนแบบปากเราค่ะ หมั่นพูดคำว่า แม่บ่อยๆ

1ขวบ6เดือน21วัน​ ก็ยังเรียกพ่อกับแม่ไม่ได้เลยค่ะ​😅

เดี๋ยวก็พูดค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ให้น้องดูปากแล้วพูดช้าๆ พูดกับเขาบ่อยๆค่ะ

แม่ต้องค่อยๆสอนพูดค่ะ