ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์และมีเพศสัมพันธ์กับแฟน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ แต่ต้องไม่รุนแรง ท่าที่ทำได้คือ ท่าหมา ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายประกบหลัง ส่วนคุณแม่ที่มีภาวะแทรกซ้อนเคยแท้ง มีเลือดออกงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ