อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ แข็งนานด้วย แอบกลัวเหมือนกัน 35+3w น้ำหนักน้องแค่2500เองค่ะ

ถ้าไม่มีเลือด มูก อะไรก็ยังไม่ต้องไปค่ะน่าจะสัญญาณเตือน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ...บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่. กำหนดคลอดวันไหนค่ะ.

5y ago

ออค่ะ

ขอบคุนแม่ๆทุกคนค่ะจะแระครองหั้ยนานที่สุด

35+3 ท้องแข็งบ่อยคะ บางทีเป็นหน่วงๆ คะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่

บ้านนี้คลอด36+4น้องแข็งดีค่ะ

หมอให้ยาปวดท้องเกรงค่ะ

แต่ให้ดีเลย36wดีกว่า