ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนคะ แล้วอยู่ไปก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาคะ เหมือนในรูปเลยคะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
21 ตอบกลับ

แท้งหรือเปล่าค่ะของเราก้อเป็นแบบนี้ไปหาหมอ หมอบอกแท้งค่ะ

ไปหาหมอค่ะ มีโอกาสท้องและบางบอกได้ว่าอาจแท้ง

สงสัยจะแท้งคุกคามค่ะคุณแม่ไปหาหมดเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตอนเป็นเจ็บกว่าทุกเดือน

เบลอภาพหน่อยจ๋า เห็นแล้วตกใจเลย

โอกาสแท้งสูงค่ะ แนะนำไปหาหมอค่ะ

ทำไมประจำเดือนขาดแล้วไม่ตรวจคะ

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะค่ะตามกฎ

น่าจะเบลอหน่อยค่ะ

ควรหาหมอค่ะ