ความคิดเห็น

เเม่ๆบ้านไหน คิดว่าท้องเเบบนี้ ได้ หญิง / ชายค่ะ หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้องเป็นหญิงค่ะ เเต่มีคนชอบทักว่า จะได้ชาย ทั้ง10ปาก กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้เเล้ว จะซื้อของเตรียม เดือนพฤศจิกายน ชุดเด็กหญิง ไม่เเน่ใจเลยค่ะ กลัวคำพูดคนชอบทัก 😔😔😔

ความคิดเห็น
41 ตอบกลับ

ไม่เห็นจะต้องกลัวเลยแม่ คำพูดก็คือคำพูด หมอเห็นจากการซาวด์ ส่วนคนทักเห็นจากอะไร? แค่นี้ก็น่าจะรู้แล้วว่าควรเชื่อใคร

ถ้าแม่คิดว่าแม่ไม่มั่นใจ ซื้อของใช้ในวันคลอดแบบกลางๆไปก่อนคะใส่ได้ทั้งช/ญคะ คลอดแล้วน้องค่อยซื้อหลังคลอดก็ได้คะ

ผู้หญิงค่ะ ท้องแบนแล้วก้อย้อย แตอยากทราบว่าเวลาตรวจคลื่นหัวใจน้อง ตรวจพบด้านซ้ายรุขวาคะ ถ้าด้านซ้ายเป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

อันนี้เกี่ยวจริงหรอคะ พอดีว่าจะลองเอาไปสังเกตดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่นอน ออกมาผู้ชายค่ะ ไม่เชื่อเรื่องดูท้องแล้วบอกเพศค่ะ

2y ago

ถ้ากังวลซื้อเสื้อผ้าโทนกลางค่ะ ขาว น้ำตาล ครีม ฟ้า ใส่ได้สองเพศ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจซื้อเสื้อผ้าสีฟ้าดีกว่าค่ะใส่ได้ทั้งหญิงและลูกชาย บ้านนี้ก็ไม่แน่ใจค่ะ กำหนดคลอด23ธันวาา.

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คนชอบทักว่าท้องเหมือนได้ลูกชายแต่หมอซาวด์บอกว่าน้องเป็นลูกหญิงค่ะ

2y ago

กังวลใจไปอีกค่ะทีนี้ พอมีคนชอบทัก 🥰

จุ้นเข้า ได้ชาย จุ้นนู้นออกได้หญิงค่ะ สำหรับน้องนะค่ะ 55+ บ้านนี้หญิงค่ะ30+6w

2y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้มีแต่คนบอกชายซาวด์มาได้หญิงค่ะ ลักษณะท้องบอกอะไรไม่ได้หรอกนะคะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนว่าได้ผู้หญิงท้องกลมหน้าใสเนียน แต่พอซาวได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องมีแต่คนทักว่าผญ.พอไปคลอดเท่านั้นเเหละจู๋มาเต็มๆเลย🤣