กางเกงเอวสูง คนท้องใส่ได้มั้ยคะ

กางเกงเอวสูง คนท้องใส่จะเป็นอะไรไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

กางเกงเอวสูงที่รัดท้องแน่น ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กทารกในครรภ์ค่ะ แต่ถ้าท้องเริ่มใหญ่ คุณแม่ควรเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมท้องนะคะ

การใส่กางเกงเอวสูงช่วงไตรมาสที่2 - 3 อาจทำให้คุณแม่อึดอัด ขยับตัว หรือเคลื่อนไหวได้ลำบาก จนทำให้รู้สึกปวดตามตัวได้ค่ะ

กางเกงเอวสูง คนท้องสามารถใส่ได้นะคะ ในช่วงท้องไตรมาสที่แรก อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/can-pregnant-women-wear-high-waisted-pants

ถ้าคุณแม่ท้องในช่วงไตรมาสแรกสามารถใส่ได้ค่ะแต่ถ้า 4 เดือนขึ้นไปแนะนำให้ใส่กางเกงที่สบายๆดีกว่านะคะ

ถ้าแม่ใส่แล้วไม่อึดอัด ก็สามารถใส่ได้ค่ะ

ถ้าใส่แล้วไม่อึดอัดก็ใส่ได้ค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

มารอฟังคำตอบนะคะ