กางเกงเอวสูง คนท้องใส่ได้มั้ยคะ

กางเกงเอวสูง คนท้องใส่จะเป็นอะไรไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

การใส่กางเกงเอวสูงช่วงไตรมาสที่2 - 3 อาจทำให้คุณแม่อึดอัด ขยับตัว หรือเคลื่อนไหวได้ลำบาก จนทำให้รู้สึกปวดตามตัวได้ค่ะ