กางเกงเอวสูง คนท้องใส่ได้มั้ยคะ

กางเกงเอวสูง คนท้องใส่จะเป็นอะไรไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

กางเกงเอวสูงที่รัดท้องแน่น ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กทารกในครรภ์ค่ะ แต่ถ้าท้องเริ่มใหญ่ คุณแม่ควรเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมท้องนะคะ