ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกผ่าคะท้องสามพร้อมทำหมันคะแม่ก่อนหน้านี้ท้องสองคลอดเองคะหื้นตัวเร้วคะคลอดเอง

ถ้าหมอไม่ได้บ่งชี้ว่าแม่มีภาวะเสี่ยงใดๆ คลอดเองดีกว่าค่ะ เจ็บแต่ฟื้นตัวเร็ว ลูกแข็งแรง

คลอดธรรมชาติไวกว่าค่ะ แต่ว่าสมองเราตีกันอยู่เรื่อยส่าจะคลอดแบบไหนดี 55555 32wแล้วจ้า

คลอดเองได้คลอดเองเลยค่ะ เราผ่ามาสองท้อง เจ็บมากฟื้นตัวช้ากว่าคลอดธรรมชาติค่ะ

ส่วนตัวผ่าคลอดก็ฟื้นตัวเร็วคะ6-7วัน นี้วิ่งได้เเล้วว ปกติมันก็เเล้วแต่คนด้วยคะ

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าคะบ้านนี้ท้องแรกคลอดเองท้องสองผ่าเพราะไม่เจ็บคลอด

แม่บ้านนี้คลอดเองคะท้องแรก ท้องสองก็ตั้งใจจะคลอดเอง ฟื้นตัวไวดีคะ ✌️

2y ago

สู้ๆคะ

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะ เราคลอดเองเที่ยงคืน พอเช้ามาเดินได้คล่องเลยนะคะ

2y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ไปพบก่อนคลอด หมอจะดูว่าคลอดเองได้หรื่อต้องผ่าคลอด

ส่วนตัวผ่านมา 2 แบบ คิดว่า ผ่าคลอดรู้สึกทำอะไรได้เร็วกว่าคลอดเองคะ

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าจ้าาส..ทีมพฤศจิกา เหมือนกันจ้าาา

2y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนกัน หมอให้ไปพบหมอก่อนคลอด หมอจะดูว่าคลอดเองได้ไม่หรื่อต้องผ่า