31 วีค ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ลูกดิ้นปกติแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะ ล่าสุดเลือดออกเหมือนจะคลอดเจ้บท้องนิดหน่อย หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดพึ่งออกจากโรงบาลมาเลยค่ะ ทรมานมากค่ะ แต่น้องดิ้นปกตินะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันคะวันนึงหลายรอบค่ะแต่เป็นอาการปกติค่ะนั้งสักพักก็หายคะถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น มูกเลือด น้ำเดินค่ะตอนนี้เรา33วีค+2ค่ะ

ปกติคร้สงสัยน้องเตือนละคงอยากออกมาแล้ว