อายุครรภ์ 35วีค ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อย นั่งก็เเข็ง เดินก็แข็ง ถ้านอนไม่แข็ง อันตรายไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

แข็งบ่อยไม่ดีค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอด วันนัดตรวจครรถ์ก็บอกนะคะว่าแข็งบ่อย คุณหมอจะได้ดูแลใกล้ชิด เราก็เป็น แต่ตอนนี้ 37w แล้ว ผ่านช่วงอันตรายมาแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..ตอนนี้30 วีค