ของเล่นเด็ก ช่วงวัย ใกล้ 4เดือน

ช่วงใกล้วัย4เดือน คุณแม่ท่านไหนมีของเล่นที่เหมาะกับวัยน้องแนะนำไหมค่ะ น้องชอบอมมือแม่อยากหาของเล่นที่เหมาะกับวัยน้องให้น้องถือ✨🙏💙

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ฟันจะเริ่มขึ้น ลองหายางกัดให้ดูค่ะ แล้วก็พวกของเล่นมีเสียง