ขอดูแม่ๆที่ท้อง4เดือนหน่อยจ้าาา

แม่บ้านนี้ท้อง4เดือน ท้องแรกค่าาาา ❤️✨

ขอดูแม่ๆที่ท้อง4เดือนหน่อยจ้าาา
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน 3 วันค่ะ ท้องพุ่งมากๆๆ ่น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ 😊😊💖

ท้องเล็กกันจังเลยค่ะ เท่ากับเราตอนนี้2เดือน (ท้องสอง) มีแต่พุง 555

แม่บ้านนี้ท้อง 17 สัปดาห์ค่ะ ท้องใหญ่ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ท้องเล็กจังเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไรหรอคะ

5y ago

ยังไม่ได้ไปซาวเลยจ้าา หมอนัดซาว10 สิงหาคะ❤️🥰

17สัปดาห์. ตอนเช้าๆจะเป็นแบบนี้ค่ะท้องแรกค่ะ

5y ago

เป็นค่ะถ้านอนหงายจะเป็นก้อนปูดขึ้นมาค่ะอิอิ น้องอยู่ตรงนั้นใช่ไหม

ของเค้าใหญ่กว่านี้นิดนึง แม่ซาวเพศยังค่ะ

5y ago

ยังเลยจ้า🥰

บ้านนี้ตอน 4 เดือน ท้องนำนมไปแล้วค่ะ 😂

ท้อง3 คนแรกค่ะ. แท้งไป2 ท้อง☺

4จะเข้าเดือนที่5จ้า ผ.ช

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️

18w ค่ะ พุงนำ..ไปแล้ววว 🤣