ขอคำปรึกษา

อยากรู้ว่า ลูกอายุกี่เดือน แม่ๆถึงให้กินกล้วยครูดกันค้า

2 ตอบกลับ

กล้วยย่อยยากค่ะ ถ้าจะให้น้องทานข้าวควรเริ่มที่6เดือนขึ้นไปค่ะ ข้าวบดราดนมแม่หรือไม่ก็ใส่ผักค่ะ

ไม่เคยให้กินเลยค่ะ ทานข้าวบดเอา ตอน6เดือน ทานกล้วยน้องจะติดหวานด้วยค่ะ