ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ

ผมชื่อน้อง “พี่หมี” ฮ่ะ กำหนดคลอด 20ตค แต่แม่ขอก่อนเปน1ตค ผมแข็งแรงดีฮะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ข่วยแนะนำคุณแม่ตลอดเวลาที่ตั้งท้องน้าาาา

ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ตาใสแป๋วเลยน้าาคับ☺️🤍

เป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายม่ดื้อน่ะค้ะ 😍

บ้านนี้กำหนดคลอด22ต.ค.คะยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰🥰 บ้าน27ตุลา

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ นอนตาใสปิ๊งเลย

แข็งแรงๆๆนะค่ะ หนุ่มน้อย♥️