พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดวันที่7ที่ผ่านมานี้เองค่ะแค่เราทำตามที่หมอบอกไม่เจ็บจร้แค่เสี้ยวๆ

สวนสายฉี่ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่นะคะแม่ เราคลอดธรรมชาติ แต่พยาบาลสวนสายฉี่เพราะเราไม่ปวดฉี่ สบายๆค่ะ

เราคลอดเองเสียเลือดมากคลอดเสร็จไม่รู้หมอสวนฉี่ให้ตอนไหน ไม่รู้สึกด้วยซ้ำค่ะ ไม่ต้องกลัวนะค่ะ

ไม่ต้องกลัวการใส่สายฉีค่ะไม่เจ็บไม่ทรานอย่าที่คิดบ้านนี้ใส่สายฉี่เสรจแล้วหมอวางยาสลบ​

บ้านนี้ก้อเย็นนี้นัดนอนร.พ.แล้วค่ะพรุ่งนี้นัดผ่า9.00นค่ะกลัวเหมือนกันค่ะทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

เคยผ่าบล็อคหลังเหมือนกันค่ะจะเจ็บเเต่ตอนยาชาหมดฤทธิ์เเต่ก้อผ่านมาด้วยดี คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ใส่ก่อนบล็อกหลัง แต่ไม่เจ็บขนาดนั้นนะคะ แต่จะรู้สึกเคืองๆแล้วก็ปวดฉี่อยู่ตลอด

ไม่เจ้บค่ะทั้งถอดและใส่ เจ้บสุดก็ตอนลูกยืนครั้งแรกหลังผ่าอะค่ะ เหมือนจะล้มเลยค่ะ

เจ็บนิดๆค่ะ อย่ากังวลเลย ที่เจ็บก็ตอนยาชาหมดฤทธิ์นี่แหละ ตอนลุกนั่งลุกยืนจะเจ็บมาก

สวนสายฉี่ไม่เจ็บค่ะ บล็อคหลังก็ไม่เจ็บเลย (คุณแม่โค้งตัวให้มากที่สุดนะคะ) สู้ๆค่ะ