คลอด

วันนี้แอดมิดแร้วน่ะค่ะ พน.ผ่าคลอด แม่ๆคลอดวันไหนกันมั้งค่ะ ตอนนี้ทั้งกัวนอนไม่หลับทั้งคืนเรย ขอกำลังใจหน่อยค้าาาา ???

22 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย นึกถึงหน้าลูกไว้ค่ะ ทำตามที่หมอสั่ง แป๊บเดียวได้เจอกันแล้ว ขอให้ปลอดภัยค่ะ บ้านนี้แอดมิด 17 ตุลา ผ่า 18 ค่ะ เร่งวันเร่งคืนมากอยากเจอลูกแล้ว😊

ทำใจให้สบายค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะสู้ๆค่ะบ้านนี้38+1วีคก็รออยู่เหมือนกันค่ะพร้อมแตกมากเลยค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่ ตัวน้อยจะออกมางอแงแล้วค่ะคิดซะว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปคนอื่นผ่านได้เราก็ทำได้จ้าอย่าน้อยหน้าเค้าสุ้ๆนะคะ✌️✌️💪💪

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้แอดมินวันที่25กย ยังคิดแล้วร้องไห้ห่วงลูก2ตัว ห่วงลูกในท้องห่วงว่าน้ำนมไม่ออกคิดเยอะมาก555

สู้ๆนะคะไม่ต้องกลัวแป๊บเดียวเองคะแม่บ้านนี้เคยผ่าคลอดแล้วคะนี้เป็นท้องสองคะ 36วีคแล้วใกล้แล้วเหมือนกัน

ทำให้สบายจ้า คิดอย่างเดียวว่าจะได้เห็นหน้ากันแล้ว..

ทำใจให้สบายนะคะ เดี้ยวก็จะได้เจอลูกแระ สู้ๆค่ะแม่

ใกล้จะได้เห็นตัวน้อยแล้ว ทำใจให้สบายนะคะ!!!

ทำใจให้สบายๆ สู้ๆนะคะ แอบตื่นเต้นไปด้วยย😅

สู้ๆค้า ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะค้า