ลูกอายุ1ขวบ2เดือน หนัก5โล

ลูกชายอายุ1ขวบ2เดือน  น้ำหนัก5โล แบบนี้ปกติไหมคะ น้องยังคอไม่แข็งยกคอไม่ได้เลยค่ะแถมยังไม่นั่งด้วย  นอนอย่างเดียวเหมือนทารกพึ่งคลอดได้4-5เดือน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4เดือน น้ำหนัก6โลกว่าแล้วค่ะแม่ แม่ควรพาน้องไปปรึกษาหมอนะค่ะ

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ ขอใก้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

น้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ น้องป่วยหรือมีภาวะอะไรไหมคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ เป็นกำลังใจมห้คุณแม่ค่ะ

หาหมอคะปกติเด็กขวบกว่าหัดเดินเเล้วคะ

พาน้องหาหมอปรึกษาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไม่ปกติแน่นอนค่ะ ต้องหาหมอนะคะ

แม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

แนะนำปรึกษาหมอนะคะ