ท้องแตกลาย

ท้องแตกลาย ควรทาอะไรดีคะ

11 ตอบกลับ

Bio-oil ปลอดภัยที่สุดค่ะ แบรนด์นี้อยู่มานานหลายสิบปี ได้รับรางวัลทั่วโลกค่ะ เห็นผลช้า เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติค่ะ "ช้าแต่ชัวร์" ค่ะ ไม่เสี่ยงอะไรใดๆทั้งสิ้น อะไรที่ได้ผลไวๆ มักจะไม่ธรรมชาติ 100% ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเจลด้วยนะคะ ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ลองเสิร์ชดูนะคะ ในออนไลน์ก็มีขายค่ะ

Bio oil อีกเสียงค่ะ เรารู้ว่าท้องตอน 3เดือน พอรู้ก็เริ่มทา ตอนนี้ 5เดือน ไม่คัน ไม่มีรอยเลยค่ะ เดี๋ยวถ้าท้องโตมากๆ จะมาอัพเดทอีกทีนะคะ

3y ago

https://line.me/ti/p/njeWg4YSeY

เราก็แตกค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าว,เบบี้ออย, Eve ตั้งแต่ 3 เดือน ก็เอาไม่อยู่ มาแตกเดือนที่ 8.... เศร้า ทำได้แค่ทำใจ 😭 น่าจะแล้วแต่ผิวแต่ละคน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🥹

หลังคลอดแล้วไปทำเลเซอร์เลยค่ะ เราเองก็กะว่าจะไปทำ ตอนนี้ขอเลี้ยงลูกเองจนถึง2ขวบก่อน แล้วจะไปทำงานเก็บเงินไปทำเลเซอร์

3y ago

https://line.me/ti/p/njeWg4YSeY

บ้านนี้ทาไบโอออย ครีมจอนสันเป็นกระปุกสำหรับผิวบอบบางค่ะ ไม่แตกยันคลอดค่ะ

นีเวียกระปุดน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ผิวเนียนมากๆค่ะ

3y ago

เห็นด้วยคะใช้2อย่างแค่นี้เหมือนกัน ท้อง2แล้วคะ ยังไม่แตกเลยคะเนียนกริบ

ทาตัวนี้ค่ะเราคลอดแล้วแต่มาใช้ทีหลังมันก็จางๆลงนะค่ะ

ใช้อะไรก็ไม่หายคะ ต่อให้เปนครีมเทวดา

ลายมากจ้า

3y ago

ร้านนี้เลยคะ