น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 9 W. น้ำหนักขึ้น 5 กก. เยอะไปมั้ยคะ

82 ตอบกลับ

เยอะนะคะ เพราะช่วงไตรมาสสุดท้ายน้องจะโตเร็ว คุณแม่มีสิทธิ์​ขึ้นได้เยอะมากๆ แต่ยังไงก็ปรึกษาหมออีกที นะคะ เพื่อความสบายใจ

เยอะมากคะ ตอนเรา 9 Weeks น้ำหนักยังลงไป 3-4 โลอยู่เลยคะ ตอนนี้ 14 Weeks ก็ยังไม่ขึ้นมาเลย น้ำหนักของคุณแม่จนถึงคลอดควรขึ้นไม่เกิน 10-15 โลคะ

ของ เรา 16 w. น้ำหนักขึ้น 8 โล เลยเหมือนกัน 😥😥ควบคุมอาหารนะ แต่น้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆๆ ตะไม่กินเลยก็กลัวลูกไม่แข็งแรง

บ้านนี้13วีคน้ำหนักขึ้น1โลค่ะมาขึ้นตอน4เดือน4-5เดือนหลัง5เดือนขึ้นเดือนล่ะ2โลตอนนี้30วีคขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

3เดือนแรก บ้านนี้ไม่เพิ่มเลยคะ ลด5กิโลกรัมสะด้วยคะ ตอนนี้จะ30w แล้วขึ้นมา7กิโลกรัมคะ

แม่แพ้มั๊ยคะ บ้านนี้10w น้ำหนักลด3โล แพ้ตั้งแต่ตื่นยัน นอน ไม่มีความหิว ใดๆ🤮😓

แม่บ้านนี้ 4 เดือนเเรกน้ำหนักคงที่ค่ะ มาขึ้นตอน 5 เดือน ขึ้นมา 4 กิโลเลยทีเดียว

เยอะค่ะ ช่วงไตรมาสแรกลูกน้ำหนักไม่ถึง 2ขีด ทีเหลือ น้ำหนักลงที่แม่หมดค่ะ

เยอะค่ะคุนแม่เป็นร่างขนาดใหนค่ะ คนตัวเล็กจะขึ้นมาได้แค่ไม่เกิน 15 นะค่ะ

ของเรา17วีค ขึ้นมาสี่โลเอง แต่เราต้องคุม เพราะก่อนท้อง 83 เจ้าเนื้อสุดๆ