น้ำหนักลูก 32 w เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

น้ำหนักลูก 32 w เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กกังวลว่า น้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์มากเลยคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ ของคุณแม่ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็32วีคค่ะ น้ำหนักลูก 2300กรัมค่ะ

4y ago

ทานอะไรค่ะน้ำหนักดีจัง

บ้านนี้32w นน. ลูก 1800กรัม คะ

บ้านนี้2.3โลค่ะ😊

บ้านนี้ 1735 ค่ะ

บ้านนี้1.7โลคะ😁

บ้านนี้ 1,900 ค่ะ

2350กรัมค่ะ