รายงานตัวค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องอันปัน มารายงานตัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 1 ตุลาคม เกิดวันที่ 21 กันยายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3840 กรัม

รายงานตัวค่ะ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาาบ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยอยากเจอน้องใจจะขาดแล้วว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😅

น่ารักน่าชังยิ้มหวานมาตั้งแต่เกิดเลย เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าสนใจทำประกันสุขภาพให้น้อง สอบถามได้นะคะ #โตเกียวมารีน

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ออกมาก็ยิ้มสวยเลยนะเรา🥰❣️ หลงรักเลย

น้ำหนักลูก👍 คุณแม่สุดยอดเลยค่ะ..แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ☺️👏👏👏

ยินดีด้วยนะคะ แม่บำรุงน้องยังไงคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าฟัดน่าหยิกแก้ม ยิ้มหวานแต่เกิด

แก้มย๊วยน่าหอ​มมาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ น้องจ่ำหม่ำจังเรยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้ม​ยุ้ย​เชียว​ลูก​😍