แตกแล้วคับ

กำหนดคลอด 5 ตุลา นัดผ่า 22 กันยา แตกจริง 21 กันยา น้ำคล่ำแตกผ่าฉุกเฉิน ❤️ด.ช.ณัฏฐนันท์ ยศแก้ว 🏆น้องโนเบล 🎂21 กันยา 65 ⏰22.13 🐅ปีขาล ⚖️น้ำหนัก 3,260 💙ผ่าคลอดฉุกเฉินบล็อกหลัง 🏥โรงพยาบาลพระจอมเกล้า

แตกแล้วคับ
24 ตอบกลับ

บล็อกหลังเจ็บมั้ยคะ

2y ago

ไม่เจ็บค่ะแม่ เจ็บตอนจิ้มเข็มแรกนิดเดียวค่ะ

ทำไมถึงได้ผ่าฉุกเฉินคะแม่

2y ago

ปกติก็จะผ่าอยู่แล้วค่ะแม่ แต่น้ำคล่ำแตกก่อนกำหนดผ่า 1 วันค่ะ เลยต้องผ่าฉุกเฉิน

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องแรกหรอค่ะถึงได้ผ่า

2y ago

ท้อง2 จ้าแม่ ท้องแรกคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยครับ

2y ago

ขอบคุณนะคะ