รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ เด็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดจริงมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ​ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ด้วย​ แต่น้องปบอดภัยดีสุขภาพดี มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ค่ะ

เพิ่งอัลตราซาวว่ามีรถเกาะต่ำแต่ไม่ถึงปากมดลูก กำลังจะมีเดินทางขึ้นเครื่อง เพื่อนๆเคยมีประสบการณบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้รกเกราะต่ำตรวจตอน15 5 ตอนนี้19งีค นัดดุอีกที1มีนาคม ไม่รุ้ว่าจะย้ายตำแหน่งหรือยังพายายามไม่คิดเลยค่ะ

จิงค่ะเราก็เป็นแต่โชคดีรกเคลื่อนขึ้นมานิดหน่อย แค่ตอนใกล้คลอดต้องดูอีกทีว่าคลอดเองได้ป่าว

รกเกาะต่ำเหมือนกันคะ ซาวส์มาตอน5เดือน ตอนนี้7เดือน รอหมอซาวส์ตอนสิ้นเดือนอีกทีคะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำค่ะ พอ 5เดือนลอยขึ้นบนแล้วไม่เป็นไรแล้วค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้รกลอยขึ้นมาแล้วคะ ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วคะ

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ต้องประคองและระวังให้ผ่าน 36 week นะคะ

ขอบคุณคำตอบทุกคนด้วยนะค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

คลอดเองใหมคะ....แล้วคลอดก่อนกำกนดหรือป่าว

จริงคะ แม่พยายามอย่าเดินบ่อยหรือยกของหนักนะค่ะ