ไม่สบายกินยาเขียวได้มั้ย

ไม่สบายคะ รู้สึกร้อนใน เวียนหัว คลื่นไส้ กินยาเขียวได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาตามหมอสั่งให้ดีกว่าค่ะ เภสัชตามร้านขายยาเราก็ไม่ไว้ใจ เภสัชของ รพ. ที่เราทำงาน เรายังไม่ไว้ใจเลย

5y ago

ไปหาหมอดีแน่นอนค่ะ

ห้ามกินยาที่หมอสูติไม่ได้สั่งให้โดยเด็ดขาดค่ะ