เรากินยาดีคบอเจนได้ไหมคะ ไม่สบายคะ

เราวามารถกินยาดีคลอเจนได้ไหม

2 ตอบกลับ

พาราปลอดภัยกว่าค่ะ ตามคำเตือนดีคลอเจน ห้ามคนท้อง3เดือนแรกกิน แม่ให้นมบุตร เด็กไม่ต่ำกว่า1ปี รวมๆแม่ท้องกี่เดือนอย่ากินจะดีกว่าค่ะ

ถ้าปวดหัวกินพาราค่ะ ถ้าน้ำมูกไหลกินแพ้อากาศได้ค่ะ แต่ไปซื้อยาถามเภสัชดูดีกว่าค่ะตัวไหนกินได้