#ซื้อนมผิด

น้องอายุ3เดือน9วันแต่ซื้อนมมาผิดซื้อสูตร6เดือนถึง3ปีขึ้นไปมาทานได้มั้ยค่ะ #ซื้อนมผิด

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าจะมีผบต่อระบบขับถ่ายของน้อง น้องอาจจะท้องผูก อึแข็งได้นะค่ะ เพราะ 3 เดือน น่าจะต้องทานสูตร 1 ก่อนนะค่ะ ถ้ายังไม่ได้เปิดสามารถเก็บได้ถึง 6 เดือน ถ้าเปิดแล้วเก็บไว้ได้ไม่เกิน 30 วันค่า

3y ago

ชงให้ทานชั่วคราวได้ค่ะ แม่คอยสังเกตระบบขับถ่ายของน้องด้วยนะคะ เพราะสูตร2 จะเป็นนมผงที่เพิ่มกากใยอาหารเข้าไปค่ะ

จอนนี้นมน้องชงได้อีกแค่1ครั้งก้หมดแล้วค่ะไม่มีที่เปลี่ยนเลยค่ะ

เอาไปเปลี่ยนค่ะ