ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกันยา65 หน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นรึป่าว กลัวกันรึป่าวคะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้19กันยาคะ หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงเเต่ยังดูไม่ชัดน้องเอาขาหนีบไว้เดี๋ยวรอวันที่22นี้ไปซาวด์อีกทีว่าจะให้เห็นรึเปล่า ตื่นเต้นมาก#ท้องเเรกคะ

2y ago

19 กันยา เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ 😊😊

1 กันยายน 2565 ตื่นเต้นมากเลยจ้า แต่ใจในก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะอิแม่เกิด25 สิงหา อยากให้ไล่เลี่ยกับอิแม่

#ทีมกันยาคะ กำหนดคลอดวันที่18คะ ตื่นเต้นมาก แต่คนที่ตื่นเต้นมากกว่าแม่ คือพ่อ555 อยากเจอหน้ามากเลยคะ🤰❤️

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด22กันยา ส่วนตัวอยากคลอดเองมากๆๆๆเป็นไปได้ก็จะเลือกคลอดเองค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแงงง

2y ago

22เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องผู้ชายค๊า🥰

21 กันยาค่าาา อยากคลอดเอง หมอบอกน่าจะได้ลูกสาว แต่ไม่แน่ เพราะน้องแอบตลอดเลยค่ะ ไม่ยอมโชว์มั่งเลย

2y ago

วันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ ตื่นเต้นมากแอบกลัวตอนคลอดค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแง ยังไม่ได้เริ่มซื้อของเลยค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ เพศชาย อยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ เนื่องจากปีที่แล้วท้องลมไป กำหนด16กันยาค่า

2y ago

ตอนนี้แม่กับน้องเดินทางกันมาไตรมาสสุดท้ายแล้วคร้าบบ 29w

ทีมกันยาค่า 23wแล้ว อยากสอบถามค่ะว่าคลอดปกตินี่ญาติเยี่ยมได้ไหมคะ มีใครรู้ค่าใช้จ่ายไหมคะ

2กันยาจ้า ตื่นเต้นยิ่งกว่าคนแรกเลย น้องสาวกะพี่ชายห่างกัน 12ปีเลยทีเดียวจ้า😊#พี่ชาย26กันยา#

กันยายนค่ะ ตื่นเต้นมากพอได้รู้ว่าได้ลูกชายอย่างที่หวัง แต่เพราะเราอายุเยอะเลยกลัวมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ