น้ำหวานปั่น

ชาเขียว โกโก้ พวกนี้ แม่ให้นมบุตรทานได้มั้ยคะ จะทำให้น้องนอนไม่หลับจริงหรอเพราะมีส่วนผสมของคาเฟอีน

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่ควรงดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนนะคะ ไม่ได้ทำให้ลูกไม่หลับแต่จะทำให้น้องพัฒนาการช้าถ้าคุณแม่ดื่มมากๆ

3y ago

อ่ออ ขอบคุณมากๆค่า

ส่วนตัวนะคะทานค่ะทานทุกวัน