คนท้องกับน้ำชา

ชาเขียว ชาไทย โกโก้ โอเลี้ยง คนท้องทานได้ไหมเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โอเลี้ยง. ไม่แนะนำค่ะแม่ ชาทานได้ค่ะ แต่ควรกินอย่างน้อยอาทิตย์ละแก้วดีกว่าค่ะ หรือไม่ทานนมบำรุงแทนค่ะ🥰

ชาน่าจะทานได้นะคะ แต่โอเลี้ยงนี่มันก็คล้ายๆกับกาแฟเป็นเราไม่กินค่ะ