ทีมกันยายน2565

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ แล้วแม่ๆกี่สัปดาห์กันแล้ว #ทีมกันยา65 #ทีมลูกชาย

ทีมกันยายน2565
69 ตอบกลับ

26 สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ ซาวออกมาเห็นหน้าน้องชัดจัง เราไปซาวมาเมื่อต้นเดือนยังเห็นเบลอๆอยู่เลย 😂 เครื่องหมอน่าจะไม่ดี

บ้านนี้กันยาเหมือนกันจ้า 23สัปดาห์2วัน กำหนดคลอด17กัยยาจ้า ใกล้ๆจะได้เจอหน้าแล้ว🥰 #ผู้หญิงจ้า❤️

2y ago

23วีค3วัน กำหนด17กันยายน

21w4d 29กันยาลูกชายจ้า.น้องดิ้นเก่งทุกวัน สู้มือแม่ด้วย น้ำหนักลงลูกหมดไม่ลงแม่เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค้า แม่น้ำหนักขึ้นๆลงๆ แต่หมอบอก ลูกตัวใหญ่ สมบูรณ์

บ้านนี้24w3d หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย80%เพราะตอนซาวน้องนอนควํ่า #11กันยายน65

20ก.ยจ้า...ยังไม่รุ้เพศเลยรอลุ้นพรุ่งนี้ไปอัลตราซาว์...ดิ้นเก่งมาก😊😊

30กันยา #ลูกชาย ค่าา รอซาวน์4มิติ วันที่5มิ.ย ค่าาา ตื่นเต้นๆ 22w4d ค่าาา

23w4d ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากก 16กันยาจ้า ไหนแมาๆคนไหน16กันยาบ้างง

23เหมือนกันค่ะวันนี้ยังไม่ได้ยินเสียงน้องดิ้นเลยใจคอไม่ค่อยดี

2y ago

น้องอาจจะหลับ รึป่าวแม่ บ้านนี่หลับเก่งมาก แต่กลางคืนดิ้นเก่ง

กำหนดคลอด3กันยาแฝดชายครับตอนนี้6เดือนละครับแต่ไม่มีรูป

17w5d 26ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่าา แต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว🥰