ทีมกันยายน2565

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ แล้วแม่ๆกี่สัปดาห์กันแล้ว #ทีมกันยา65 #ทีมลูกชาย

ทีมกันยายน2565
69 ตอบกลับ

20+6วีค บ้านนี้กำลังหนดคลอด5ตุลาคม 65จ้า แต่ยังไม่ทราบเพศ

23 w เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 20 กันยายน #ทีมลูกสาวค่ะ

2y ago

ลุ้นกันค่ะว่าตัวเล็กใครจะออกก่อนกัน😃😃😃

22w 3d บ้านนี้กำหนด 26 กันยาค่า❣️ รอลุ้นเพศวันที่ 31 นี้🎉

25+3 ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กันยายนค่ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ถามแม่หน่อย ว่าลูกดิ้นมากๆ หรือแค่ตอด แรงขึ้น

2y ago

มีทั้งคู่ค่ะ บางทีเอามือแทบท้อง เรียกชื่อ คุณชายก้ถีบกลับ บางที่ก้เคลื่อนตัวเบาๆ ตอดๆ ในบางจังหวะ แล้วรู้สึกว่า พอเข้าช่วง 24 สัปดาห์ เขาจะเปลี่ยนเวลาดิ้นด้วย ไม่รู้บ้านอื่นเป็นไหม

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ... ได้ลูกสาวจร้า.. 28 กันยา ...

23 สัปดาห์ ทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะ☺️ #ทีมลูกชาย

2y ago

ขอให้ คลอดง่ายๆน้ะค้าแม่😍

กำหนดคลอด25กันยายน22W1dดิ้นเก่งมากๆ❤️ลูกสาวค่ะ

2y ago

ให้คุณแม่และน้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ🥰

บ้านนี้กำลังจะ 24 สัปดาห์ค่ะ ลูกชายเช่นกัน 😊

23สัปดาห์กำหนดคลอด13กันยา65ผู้ชายเหมือนกันคะ