ทีมกันยายน2565

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ แล้วแม่ๆกี่สัปดาห์กันแล้ว #ทีมกันยา65 #ทีมลูกชาย

ทีมกันยายน2565
69 ตอบกลับ

21w4d 29กันยาลูกชายจ้า.น้องดิ้นเก่งทุกวัน สู้มือแม่ด้วย น้ำหนักลงลูกหมดไม่ลงแม่เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค้า แม่น้ำหนักขึ้นๆลงๆ แต่หมอบอก ลูกตัวใหญ่ สมบูรณ์