บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

บ้านนี้19สัปดา3วันพุงออกมานิดเดียวเองค่ะตอนแรกกุมใจมากทำไมท้องแรกกลัวลูกจะตัวเล็กแต่แม่สามีบอกว่าท้องแรกจะออก6-7เดือนนุ้นเราก็กุมใจมาตั้งนาน😅

ตอนท้องแรกๆเราก็เป็นแบบเจ้าของโพสต์เลยค่ะอยากให้ท้องออกไวๆแต่พอท้องออกแล้วนี้อื้อหือบอกเลยว่าเหนื่อยสุดๆแค่เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะสู้ๆนะแม่

9 วีค เองเเม่ ท้องยังไม่ออกหรอกคะ เพราะน้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย บางคนซาวด์ยังไม่เจอน้องด้วยซ้ำ เราตัวเล็กท้องออก ตอน 22 วีค เลยคะ

6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ😅 นน.แม่ก็ขึ้น3-4โลเองค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่เริ่มไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ กินลงน้องหมดค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยน้า🥰 บ้านนี้ตอนนี้เข้า7เดือนเเล้วลงลูกเหมือนกัน เเต่อึดอัดมากท้องโต🤣

เกือบ 5 เดือนนะคะถึงจะเริ่มเห็น เราก็ตัวเล็กตอนนี้ 8 เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเราเล็กมากๆ 😅 (ในรูปคือปัจจุบันค่ะ ได้ 8 เดือนแล้ว)

ตัวน้องตัวเล็กเท่าถั่วเขียวเองค่ะแม่ อีกอย่างท้องแรกจะไม่ค่อยเห็นท้อง ส่วนตัวท้อง3 พยบ ตรวจ วัดท้อง บอกว่ายังเล็กอยู่ท้อง

บ้านนี้ก็ตัวเล็กเหมือนกันท้องได้8เดือนกว่าแล้วท้องก็ออกอยู่นิดๆๆถ้าอยากให้ท้องใหญ่กินนมตราหมีหรือนมแลตตาซอยก็ได้ค่ะ

เราท้องแรก ออกตอน5เดือนค่ะ ก่อนหน้าแทบไม่มีพุงเลยค่ะ ไม่มีคนคิดว่าท้องด้วยค่ะ5555 คิดว่าอวบขึ้นเฉยๆค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ท้อง 5 พุงออกตอน 5 จะ 6 เดือนค่ะ

ท้องแรก ออกตอน 6 เดือนค่ะ // ตอนนี้ท้อง 2 เข้า 7 เดือน คนเพิ่งเริ่มทักว่ามีน้องหรอ 😂😂 อิแม่หุ่นปกติค่ะ ก่อนท้องหนัก 48-49

5เดือนค่ะท้องแรก เป็นคนตัวเล็กก เวบาคนถามบอก5เดือนแทบไม่มีใครเชื่อค่ะ แต่พอหลังจากนั้นท้องออกไวมากค่า