บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ😅 นน.แม่ก็ขึ้น3-4โลเองค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่เริ่มไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ กินลงน้องหมดค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยน้า🥰 บ้านนี้ตอนนี้เข้า7เดือนเเล้วลงลูกเหมือนกัน เเต่อึดอัดมากท้องโต🤣