บ้านไหนลูกคว่ำกี่เดือนค่ะ

น้องได้4เดือน26วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ น้องต้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะคว่ำค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน 15 วัน พึ่งคว่ำคะ

บ้านนี้ค่ำได้ตอนสามเดือนพอดีค่ะ

4 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะพึ่งคว่ำได้

บ้านนี้2เดือนกว่ากำลังฝึกคว่ำค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 3 เดือนค่

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน3เดือนจ้า

น้องตะแคงอยู่นะแต่ไม่คว่ำ

แล้วเเต่คนค่ะ

5เดือนกว่าค่ะ

4เดือน10วันค่ะ