บ้านไหนลูกคว่ำกี่เดือนค่ะ

น้องได้4เดือน26วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ น้องต้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะคว่ำค่ะ

21 ตอบกลับ

หันน้องนอนตะแคงค่ะบ้านนี้นอนตะแคงกินนมตังแต่ออกจากโรงบาลเริ่มคว่ำตั่งแต่สองเดือนค่ะตอนนี้6เดือนดืบเก่งเรยค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บ้านนี้หลานคว่ำตอน2เดือนกว่าๆ ตอนนี้3เดือนคว่ำอย่างเดียวเลย

แล้วแต่คนค่ะ อย่าไปคิดมาก การพัฒนาของเด็กต่างกัน บ้านนี้คว่ำ3 เดือน 6 วันค่ะ

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำตอบนะค่ะ เอาเป็นรอน้องพร้อมเมื่อไรน้องคงจะคว่ำเองเนอะ

4 เดือน23 วันยังไม่คว่ำค่ะ สงสัยจะหนักพุง😊😊

ประมาณนี้ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4เดือน9วัน ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

พัฒนาการแต่ละช่วงวัย ลูกเราคว่ำ 3 เดือนค่ะ

5y ago

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ ลูกชายคนแรกคว่ำตอน 1 เดือนกว่าๆ

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ