ซื้อนมผิด

ลูกอายุ3เดือนกว่าๆแต่ซื้อนม6เดือนถึง3ปีมาทานได้มั้ยค่ะ #ซื้อนมผิด

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าจะมีผบต่อระบบขับถ่ายของน้อง น้องอาจจะท้องผูก อึแข็งได้นะค่ะ เพราะ 3 เดือน น่าจะต้องทานสูตร 1 ก่อนนะค่ะ ถ้ายังไม่ได้เปิดสามารถเก็บได้ถึง 6 เดือน ถ้าเปิดแล้วเก็บไว้ได้ไม่เกิน 30 วันค่า