กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2 w ค่ะ กำหนด 29 พ.ค เงียบมาก แต่ก็แอบตื่นเต้นแบบกลัวๆค่ะลูกคนแรก😁

กำหนด14พค.ค่ะ มีเตือนเบาๆ ท้องลด ท้องแข็งบ่อยๆ หน่วงมากค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้จะผ่าคลอดพรุ้งนี้แล้วค่ะ

5y ago

ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

กำหนด29 เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ไม่มีอาการเลยค่ะ แม่มีอาการบ้างยังคะ

บ้านนี้38+4 คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค้ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่เยี่ยวบ่อยมาก

บ้านนี้37+7 กำหนด 28 พ.ค. อาการมาแล้วรอหิ้วกระเป๋าทุกวันค่ะ ได้แต่รอ

38วีค เจ็บจิมิ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนนอกไม่มีอาการไรค่ะ

บ้านนี้40+4แล้วกำหนดคลอดวันที่10พคยังไม่คลอดเลยหมดนัดอีกที16พค

บ้านนี้ 38+6 แร้ว ยังไม่มีท่าทีจะมาเรย มีแค่ท้องแข็งนิดหน่อย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ