ปวดท้อง

ท้องได้35w4d ปวดท้องแบบหายใจเข้าออกไม่สุด​ ปวดทะลุไปด้านหลังเลยค้ะ​ บวกกับท้องแข็ง วันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวันด้วย​ จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ช่วงนี่น้องตัสใหญ่ขึ้นอาจจะดิ้นน้อยลง แม่สังเกตและนับลุกดิ้นดีๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค้ะ🥰🥰