ซื้อนมผิด

ลูกอายุ2เดือน แต่ซื้อนมผิดซื้อของเด็กอายุ1ปีขึ้นไป ชงผสมนมแม่ให้น้องกินได้มั้ยคะ

ซื้อนมผิด
2 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ นมแต่ละสูตรกำหนดให้อยู่ในช่วงวัยต่างกันเพราะปริมาณสารอาหารมันต่างกัน

ทานไม่ได้ค่ะ บางทีน้องอาจจะท้องเสียเเละไม่ขับถ่าย