ขอดูน้องๆทีมเดือนตุลาคม65หน่อยคะ

บ้านนี้23ตุลาคม65 ❤️

ขอดูน้องๆทีมเดือนตุลาคม65หน่อยคะ
227 ตอบกลับ

บ้านนี้17/ตุลา/65 น้องไอติมอารมณ์ดีมากค่ะ ยิ้มเก่งคุยเก่งแล้วก็กินเก่งด้วยค้าบบ อิ่มตรงไหนหลับได้ตรงนั้น🤣เลี้ยงง่ายสุดๆเลยค่าา🥰

7 ตุลา ครับ แม่ถ่ายตอนน้อง 3 เดือน ตอนนี้อยู่กับยายแม่มาทำงาน อิจฉาแม่ๆ ที่ได้อยู่กับลูกทุกวันจัง🥹

น้อง2ตุลาค่ะ เป็น ผู้ชาย นะค่ะเเต่อิเเม่เอากิ๊บให้ใส่😂 หนัก9โล ค่ะ อุ้มไม่ไหวเเล้วจริงๆ🤣☺️💗

29ตุลาคม65 น้องพัชชา 3เดือน26วัน กินนมแม่บวกนมเสริมค่ะน้ำหนัก 7.3กิโลค่ะ

30ตุลาคมครับ แรกเกิด 3,600kg ตอนนี้น้ำหนัก 8,500kgครับผมชื่อน้องไตเติ้ลครับ

ทีมเดือนตุลาคม2565ครับ ผมเกิด 30 ตุลาคม 2565 แรกเกิด3,600kg ตอนนี้ผม8,500kgครับ

4ตุลาครับผม นน.8.4โลแม่อุ้มไม่ไหวแล้วครับ🤣

1y ago

น่าจะอุ้มไม่ไหวจิงๆค่ะ ขนาดลูกเราหนัก6โล ยังอุ้มนานๆไม่ไหวจริงๆ🥰😅

น้องไทม์ 2ตุลา65 ตอนนี้ 8.3kg กินนมแม่อย่างเดียว แม่ปวดหลังมาก🥲

22 ตุลาค่ะ น้องผู้หญิง น้องคว่ำเองได้แล้วตั้งแต่ 3เดือน10วัน

12 ตุลาคม ดื้อมากนอนยากนอน 10 นาทีตื่นเล่น 3 ชม ไม่อยากจะนอน😆